Đ/c Lê Cảnh Đại - UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo, GĐ TTCT huyện dự sinh hoạt chi bộ tại xã Nghĩa Hiếu
Ngày 12/5/2023, Đồng chí Lê Cảnh Đại, UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo, GĐ TTCT huyện đã về dự sinh hoạt chi bộ tại xã Nghĩa Hiếu

Thực hiện lịch sinh hoạt chi bộ định kỳ hàng tháng (do ngày 03/5 trùng đợt nghỉ lễ dài ngày không sinh hoạt được chi bộ đúng lịch,  các ngày sau đó Nhà văn hóa xóm chưa dọn sạch sẽ sau khi tu sửa nâng cấp mở rộng). Ngày 12/5/2023, Chi bộ xóm Tân Thành đã tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 5/2023; về dự có Đồng chí Lê Cảnh Đại, UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo, GĐ TTCT huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã, Ban chấp hành đảng bộ xã phụ trách chi bộ.

Tại cuộc sinh hoạt, sau khi nghe bí thư chi bộ đánh giá tình hình hoạt động tháng 4, triển khai nhiệm vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ tháng 5/2023, triển khai các văn bản chỉ đạo của cấp trên; ý kiến đóng góp xây dựng của 4 Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Lê Cảnh Đại đã phát biểu chỉ đạo, trao đổi nhiều nội dung quan trọng, trong đó nhấn mạnh nhiều thông tin thời sự trong nước và địa phương cho đảng viên nghe. Đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung cho kỳ sinh hoạt của chi ủy và Bí thư chi bộ; ghi nhận những ý kiến đóng góp xây dựng của 4 Đảng viên cho kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 5/2023, trong đó tập trung chỉ đạo công tác làm giao thông nông thôn các đoạn tuyến còn lại; đồng chí đã đề nghị UBND xã tiếp tục liên hệ với Ban quản lý XD NTM huyện để nhận xi măng về trong thời gian sớm nhất, nhằm giúp xóm hoàn thành việc làm đường, mương thoát nước các liên gia, tránh để tình trạng vật tư,. vật liệu tập kết 2 bên đường nhiều liên gia gây mất mỹ quan và ảnh hưởng đến an toàn giao thông.

Kết thúc kỳ sinh hoạt, đồng chí đã đến thăm hỏi và nói chuyện với một số đảng viên cao tuổi tại xóm để nắm bắt tâm tư, tình cảm của các đảng viên lão thành trên địa bàn.

Hữu Ngọc