AIA trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo

Sáng nay  ngày 06/5/2023 công ty AIA phối hợp với phòng lao động huyện và hội bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An đã trao tặng cho các e học sinh nghèo của huyện với 40 chiếc xe đạp giá tri 70 triệu đồng.  Trong đó xã Nghĩa Hiếu có 05 em nhận được 05 chiếc xe đạp .

Trên địa bàn xã Nghĩa Hiếu đã có 05 em được trao tặng, đây là món quà đầy ý nghĩa nhân văn của AIA, mang lại niềm vui cho các cháu, tạo điều kiện để các cháu đến trường.

Mong rằng sẽ có nhiều doanh nghiệp và cá nhân có lòng hảo tâm, giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh khó khăn được hòa nhập và phát triển chung cùng cộng đồng.