Đại biểu HĐND huyện Nghĩa Đàn và HĐND xã Nghĩa Hiếu tiếp xúc cử tri trước kỳ họp tại xóm Sơn Mộng,

Chiều ngày 23/11/2023 đại biểu HĐND huyện Nghĩa Đàn và HĐND xã Nghĩa Hiếu tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 tại xóm Sơn Mộng.

Về dự với buổi tiếp xúc cử tri cấp huyện gồm có: đồng chí Hoàng Văn Dũng ban kinh tế HĐND huyện Nghĩa Đàn, bà Nguyễn Thị Thanh Nga đại biểu HĐND huyện Nghĩa Đàn, phó phòng thanh tra, Võ Thị Hương đại biểu HĐND huyện Nghĩa Đàn.

Về cấp xã có các đồng chí Hoàng Ngọc Lĩnh- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Ngô Sỹ Bình PBT chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và toàn thể các vị đại biểu HĐND xã Nghĩa Hiếu, các đồng chí trưởng các Ban, ngành cấp xã, trưởng ban công tác mặt trận các xóm, ban cán sự xóm và toàn thể cử tri xóm Sơn Mộng đã về dự.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe đại diện đoàn đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả của kỳ họp thứ 11, nghe nội dung làm việc tại kỳ họp thứ 12 của HĐND huyện Nghĩa Đàn về Kinh tế - Xã hội- Quốc phòng – An ninh trong thời gian tới.

Hội nghị cũng đã lắng nghe những ý kiến của cử tri đóng góp xây dựng vào các nội dung của kỳ họp, nhiều ý kiến của cử tri phản ánh về sản xuất trên đất của nông trường, các vấn đề về chính sách hỗ trợ thiệt hại do thiên tai, các vấn đề về xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Sau khi nghe các ý kiến của cử tri, các vị đại biểu HĐND huyện và đại diện Lãnh đạo xã Nghĩa Hiếu đã trả lời những nội dung trong thẩm quyền và ghi nhận những nội dung ngoài thẩm quyền để phản ánh trước kỳ họp HĐND huyệ.

Kết thúc cuộc tiếp xúc, cử tri xóm Sơn Mộng vui vẻ và tin tưởng vào các vị đại biểu HĐND huyện và sự lãnh đạo của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công chức xã Nghĩa Hiếu sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp tích cực của cử tri, phấn đấu xây dựng xã Nghĩa Hiếu ngày càng giàu mạnh, phấn đấu đạt mục tiêu xã đạtchuẩn nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2020-2025 ./.