Nghĩa hiếu tham gia cuộc thi "Dám sát cộng đồng" năm 2023

Ngày 18/8/2023 đại diện ban Giám sát cộng đồng xã Nghĩa Hiếu đã tham gia hội thi "BAN GIÁM SÁT ĐẦU TƯ CỘNG ĐỒNG GIỎI" NĂM 2023.

Về dự hội thi với 03 phần thi gồm: Màn chào hỏi; phần thi kiến thức; thi tài năng, qua thời gian tập luyện nhiệt tình và đầy trách nhiệm, đội thi đã đem đến hội thi những nội dung phong phú, mang hình thái của nghĩa hiếu đến với hội thi bằng hình thức sân khấu hóa được thể hiện qua 2 phần thi là màn chào hỏi và thi tiểu phẩm, phần thi kiến thức các thành viên đã trả lời đúng nội dung các câu hỏi của ban tổ chức đưa ra và nêu lên cách áp dụng thực tế và kết quả đạt được trong công tác giám sát đầu tư tại địa phương trong những năm qua.

kết thúc 03 phần thi ban tổ chức đã trao giải ba cho đội thi xã Nghĩa Hiếu, qua hội thi đã mang lại những kiến thức cơ bản và kinh nghiệm trong công tác giám sát cộng đồng từ đó để không ngừng nâng cao chất lượng các công trình xây dựng tại địa phương trong những năm tiếp theo./.

Lê Ngọc Cát