Nghia Hiếu kiểm tra tiến độ xây dựng nhà văn hóa xóm Sơn Mộng

Ban thường vụ Đảng ủy xã Nghĩa Hiếu kiểm tra công trình Nhà văn hóa xóm sơn mộng

Sáng ngày 12/7/2023 Ban thường vụ Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Nghĩa Hiếu đã đến kiểm tra tiến độ xây dựng nhà văn hóa xóm Sơn Mộng.

Đoàn gồm đồng chí Hoàng ngọc Lĩnh, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Ngô Sỹ Bình- PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; đồng chí Đặng Tuấn Giang ủy viên BTV Đảng ủy, chủ tịch MTTQ và các thành viên ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Nghĩa Hiếu.

Tại công trình các đồng chí đã biểu dương tinh thần phấn đấu của cán bộ và nhân dân xóm Sơn Mộng đã vượt mọi khó khăn, đóng góp nguồn kinh phí để xây dựng mở rộng nhà văn hóa. Qua hơn một tháng thi công đến nay công trình đã hoàn thành 90% khối lượng công việc. với sự nhiệt tình của tổ thợ và sự quyết tâm của ban cán sự xóm, công trình sẽ hoàn thành vào trung tuần tháng 7 này, với tổng vốn đầu tư hơn 120 triệu đồng.

Sau khi khánh thành đưa vào sử dụng, cán bộ và nhân dân xóm Sơn mộng sẽ có nhà văn hóa khang trang, là điểm sinh hoạt cộng đồng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và vui chơi cho nhân dân, đạt tiêu chuẩn theo bộ tiêu chí Quốc gia về xây dựng NTM và NTM nâng cao giai đoạn 2021- 2025.

Hiện nay trên địa bàn xã Nghĩa Hiếu đã xây dựng nhiều công trình phúc lợi cho nhân dân như: Đường giao thông nông thôn, khu vui chơi thể thao đạt chuẩn, 4/4 xóm đã xây dựng, nâng cấp nhà văn hóa đạt bộ tiêu chí Quốc gia về chuẩn NTM.

Với nổ lực phấn đấu của toàn thể nhân dân trong chương trình xây dựng NTM nâng cao giai đoạn 2021 – 2025, xã Nghĩa Hiếu sẽ trở thành xã đạt chuẩn NTM nâng cao trong thời gian tới./.

Lê Ngọc Cát