Trường Mầm Non Nghĩa Hiếu tổng kết năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 26/5/2023 Trường Mầm Non Nghĩa Hiếu đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 - 2023, đến dự lễ có đồng chí Hữu Như Ngọc, Ủy viên BTV Đảng ủy, PCT UBND xã Nghĩa Hiếu và các ban ngành cấp xã, đại diện ban cán sự các xóm, hội cha mẹ học sinh cùng về dự đông đủ.

Tại buổi lễ, ban giám hiệu nhà trường đã báo cáo kết quả dạy và học của nhà trường trong năm học qua, đồng chí Hữu Như ngọc phát biểu, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của tập thể giáo viên nhà trường đã nổ lực phấn đấu , khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học cũng như chăm sóc các cháu có chế độ dinh dưỡng phù hợp, các cháu đều chăm ngoan học giỏi./.